Quá trình đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp 

Trước tình hình hàng loạt công ty bảo vệ mở ra như hiện nay, để chạy đua với số lượng đáp ứng nhân sự cho các mục tiêu bảo vệ, phân lớn những công ty nhỏ làm ăn với tính chất cơ hội, chỉ quan tâm công tác tuyển dụng mà không chú trọng công tác đào tạo; chính điều đó dẫn đến chất lượng ngày càng yếu kém, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh bảo vệ chuyên nghiệp nói chung.
Trước thực trạng trên Ban Tổng Giám đốc Công ty Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát xác định duy trì chất lượng dịch vụ là ưu tiên số một để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đây cũng là một trong những biện pháp bảo vệ uy tín thương hiệu Hòa Phát. Chính sách “Tái đào tạo, đào tạo thường xuyên, và đào tạo liên tục” đang được Bảo vệ Hòa Phát thực hiện một cách quyết liệt và có hiệu quả. Chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, hình ảnh người vệ sỹ Công ty Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát đã chiếm được cảm tình tốt đối với khách hàng, từ đó niềm tin gia tăng giá trị thương hiệu Bảo vệ Hòa Phát.


Đào tạo ngôn phong giao tiếp
Huấn luyện đạo đức văn hoá cho nhân viên là bước quan trọng nhất trong quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ. Trong đó kỹ năng giao tiếp với mọi người xung quanh với các đồng nghiệp và khách hàng là vồ cùng quan trọng.  Đó là kỹ năng không thể thiếu đối với nhân viên bảo vệ khi muốn hoàn thành nhiệm vụ… 
Huấn luyện phòng cháy chữa cháy cho nhân viên bảo vệ

Đối với bảo vệ các cơ quan, xí nghiệp, kho hàng thì phòng cháy chữa cháy là một trong những việc quan trọng. Huấn luyện phòng cháy chữa cháy cho nhân viên bảo vệ để khi xảy ra cháy nổ, nhân viên bảo vệ là người đầu tiên tiếp cận hiện trường, thì có thể xử lý nhanh chóng, hạn chế tối đa thiệt hại cho khách hàng.
Nhân viên Bảo vệ Hòa Phát nghiêm túc thực hiện, phương châm 04 tại chỗ trong công tác PCCC bao gồm: “Chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và vật tư, hậu cần tại chỗ” đã được khẳng định trong Luật PCCC. Công tác này nhất thiết phải thực hiện vì khi đám cháy mới phát sinh nếu được phát hiện sớm và có lực lượng, phương tiện tại chỗ xử lý kịp thời thì hiệu quả công tác chữa cháy sẽ rất cao, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy gây ra.
Đào tạo sơ cứu/cấp cứu cho nhân viên bảo vệ
Các bài huấn luyện như:
– Huấn luyện sơ cứu cầm máu, băng bó vết thương.
– Hô hấp nhân tạo khi nạn nhân ngạt thở.
– Băng bó nẹp khi gãy xương.

Đào tạo kiến thức văn hoá và pháp luật cho nhân viên bảo vệ.
Các học viên sau khi được tuyển, sẽ được đào tạo kiến thức về pháp luật. Đây là những bước đầu tiên trong quy trình huấn luyện nhân viên bảo vệ. Học viên cũng có thể đăng ký thêm các chương trình phụ đạo như học tiếng anh, học lái xe,….

Huấn luyện võ thuật cho nhân viên bảo vệ
Giai đoạn này là giai đoạn quan trọng nhất trong quy trình huấn luyện nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Sau khi lựa chọn các học viên có sức khoẻ và thể hình tốt, được đào tạo qua 3 bước trên. Nhân viên bảo vệ sẽ được học các lớp võ thuật chuyên nghiệp giống như trong quân ngũ. Các bài huấn luyện võ thuật chuyên nghiệp như:
– Các bài võ thuật tự vệ.
– Các bài võ thuật tấn công và truy bắt tội phạm.
– Các bài quyền pháp, đòn đánh,…
– Các bài võ thuật đối kháng 1 đánh 1 hay 1 đánh nhiều.

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ cũng được tập huấn sử dụng các công cụ hỗ khác nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình làm việc . Sau quy trình huấn luyện chặt chẽ nhân viên sẽ được cấp chứng chỉ bảo vệ theo quy định đảm bảo nghiệp vụ vững vàng và nhận công tác. Nâng cao chất lượng của bảo vệ của Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Phát  đối với khách hàng.
 

>>> Xem ngay: Danh sách 9 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Long An uy tín

Hotline (24/7)
0937.479.797