TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển xây dựng tập đoàn ổn định và vững chắc. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Tập Đoàn Hòa Phát nỗ lực cải tiến không ngừng phấn đấu trở thành Tập đoàn dịch vụ bảo vệ hàng đầu Việt Nam và hướng đến một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.

Uy tín:  Đảm bảo an tâm và tin cậy, gây ấn tượng sâu sắc bằng phong cách phục vụ chu đáo và trong Top 10 về uy tín và chất lượng của ngành Dịch vụ An ninh, Bảo vệ chuyên nghiệp.Tạo sự tín nhiệm cao nhất của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ.

Môi trường làm việc: Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện,đầy đủ, khoa học và công bằng nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ bảo vệ - vệ sĩ  không ngừng phát triển về đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn

Nhân sự: Là nơi tụ hội của các chiến sĩ vệ sĩ đầy bản lĩnh và đam mê không ngừng tìm kiếm phát triển bản thân về  kỹ năng, nâng cao năng lực, yêu thích nghề bảo vệ và hết lòng phục vụ khách hàng.

Tài chính: Là Doanh nghiệp mạnh về tài chính, tạo thu nhập và mức sống cao cho toàn thể cán bộ nhân viên bảo vệ - vệ sĩ
 

 

                                                               

Hotline (24/7)
0937.479.797