Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát bên thềm năm mới!

Đón chào thời khắc năm mới 2019, sáng ngày 29/12/2018 Tập Đoàn Hòa Phát đồng loạt triển khai  hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyện nghiệp cho hệ thống nhà máy sữa Nutifood trên địa bàn TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và 03 nhà máy khác từ các đối tác Hàn Quốc, Nhật Bản trên địa bàn hai tỉnh Long An, Cần Thơ...

Nutifood  là một trong những công ty cung cấp sữa hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại sữa tốt cho sức khỏe người tiêu dùng ở nhiều phân khúc thị trường, độ tuổi khác nhau. Với hệ thống văn phòng, các kho hàng và nhà máy rộng lớn đó đòi hỏi Nutifood cần xây dựng hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, an ninh cho toàn bộ hệ thống  ấy được liên kết,  hoạt động và vận hành trơn tru.

 Để đảm bảo được tất cả những yêu cầu trên, Nutifood đã tin tưởng và giao phó sứ mệnh quan trọng này cho  Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát. Đây  là niềm vinh hạnh của Bảo vệ Hòa Phát đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ lưỡng  của đơn vị Bảo vệ.

Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm và làm việc với các khách hàng lớn trên toàn quốc  Hòa Phát luôn coi việc hợp tác với các khách hàng, các đơn vị lớn là cơ hội để chứng minh năng lực và sự chuyên nghiệp của đội ngũ Bảo vệ - Vệ sỹ.

Với sự dẫn dắt của ban Lãnh Đạo công ty cùng với đội ngũ nhân viên  được đào tạo huấn luyện về kỹ năng, chuyên môn Hòa Phát tự tin sẽ mang lại những kết quả ngài mong đợi trong quá trình làm việc, đảm bảo sự hài lòng nhất của khách hàng.

Cũng trong dịp đầu năm này, Hòa Phát đã tổng tiến công triển khai thêm các nhà máy lớn của các đối tác khác trên các tỉnh thành, Đây chính là bước chạy đà  lớn của Hòa Phát trong năm 2019 trong công cuộc xây dựng hệ thống bảo vệ uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với sự tăng trưởng doanh thu, chất lượng dịch vụ, các khoản thu nhập của CBNV, làm nghĩa vụ cho Nhà nước theo tinh thần của Đảng, Nhà nước “ phải tốt hơn năm 2018”.

Bảo vệ Hòa Phát không ngừng nỗ lực, cố gắng và trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức mới để nâng cao trình độ chuyên môn từ ban Lãnh đạo cho đến những nhân viên bảo vệ, cập nhập những gì mới nhất, cải tiến nhất trên thế thới để đảm bảo nhất hệ thống an ninh, mang lại an toàn tuyệt đối với khách hàng sử dụng Bảo vệ Hòa Phát.

 

 

 

Hotline (24/7)
0937.479.797