Bảo vệ Hòa Phát đồng hành cùng sự kiện Game lớn nhất thế giới

Giải đấu AIC 2018 là Sự kiện Game lớn nhất Hành tinh được tổ chức ở Việt Nam và được diễn ra tại TPHCM .

Chương trình đã thu hút hơn 10 triệu  người đến tham dự, trong đó có hơn 11 đội tham gia thi đấu đến từ các nước khác nhau trên thế giới .

Công ty bảo vệ Hòa Phát hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng chương trình nhằm bảo đảm an ninh trật tự trong các ngày sự kiện diễn ra, góp mặt ở sự kiện này Tập Đoàn Hòa Phát một lần nữa khẳng định thương hiệu, làm hài lòng khách hàng và giúp cho kiện diễn ra thành công tốt đẹp…

Trong suốt 3 ngày diễn ra giải đấu, Bảo vệ Hòa Phát có mặt đầy đủ tại các vị trí nhằm đảm bảo an ninh, đón tiếp hướng dẫn các đội đến tham gia ổn định khu vực thi đấu. Đồng thời đảm bảo trật tự và sắp xếp lượng lớn khán giả ổn định chỗ ngồi, ngăn chặn mọi hành vi xấu gây ảnh hưởng đến quá trình thi đấu. Để làm được việc này Hòa Phát điều động đội vệ sỹ riêng của Hoà Phát thực hiện nhiệm vụ, Với quá trình trinh đào tạo chuyên nghiệp của  Phòng nghiệp vụ, Hòa Phát luôn yên tâm khi giao và kiểm soát việc.

Đó cũng là lý lo vì sao vì sao Tập Đoàn Hòa Phát luôn là đơn vị được rất nhiều đối tác trong và ngoài nước tin tưởng  sử dụng cho những  sự kiện quan trọng được tổ chức tại Việt Nam. Với hình ảnh người vệ sĩ thân thiện, dễ mến, năng động và luôn nhiệt tình trong công việc bảo vệ Hòa Phát đã dành trọn sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tiếp nối các thành công trong việc bảo vệ các sự kiện nổi bật trước đó tại HCM bảo vệ Hòa Phát tiếp tục để lại ấn tượng lớn cho khách hàng trong sự kiện bảo vệ Game lần này.

Công ty dịch vụ bảo vệ Hòa Phát xây dựng một đội ngũ Bảo vệ - Vệ Sỹ chuyên nghiệp sử dụng riêng cho mô hình Bảo vệ nhà riêng, biệt thự, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ nguyên thủ Quốc gia với tiêu chuẩn nhân viên với hình thể cao to, khỏe mạnh, được huấn luyện võ thuật và sử dụng công cụ hỗ trợ chuyên dụng dành riêng cho các mô hình này. Với kỹ năng phản ứng nhanh để xử lý các tình huống gặp phải trong khi làm nghiệm vụ, cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của nhân viên . Hòa Phát sẽ tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các đối tác đã đang và sẽ sử dụng Bảo vệ - vệ sỹ  chuyên nghiệp của chúng tôi.

>>> Xem thêm: công ty dịch vụ bảo vệ tphcm

>>> Xem thêm: dịch vụ bảo vệ ở đồng nai

>>> Xem thêm: dịch vụ bảo vệ long an

>>> Xem thêm: công ty bảo vệ tại bình dương

>>> Xem thêm: Các công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM

Hotline (24/7)
0937.479.797