Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM

Bảo vệ an ninh về người và tài sản là vấn đề quan trọng được nhiều đơn vị, công ty tại TPHCM quan tâm. Nhưng các công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM thật sự mang đến dịch vụ chất lượng không phải dễ tìm. Để giúp Quý khách dễ dàng lựa chọn một doanh nghiệp phù hợp nhất, bài viết sau sẽ liệt kê top 10 công ty bảo vệ uy tín tại thành phố sầm uất này.

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín

Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín đóng vai trò quan trọng với doanh nghiệp

Mục lục

 1. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát - top 10 các công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM
 2. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Long Hoàng
 3. Công ty TNHH Bảo vệ Zuki
 4. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bình An
 5. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Long Hải
 6. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Bình 24H
 7. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi
 8. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Thăng Long Sepre 24
 9. Công ty Dịch vụ Bảo vệ An ninh Toàn Cầu
 10. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát - top 10 các công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát là một trong các công ty bảo vệ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây cũng là công ty tạo được ấn tượng sâu sắc với nhiều khách hàng gần xa bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo. Hòa Phát xứng đáng là đơn vị thuộc top 10 các công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM về giá thành cũng như chất lượng trong ngành dịch vụ an ninh.

Đội ngũ bảo vệ tại Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát

Đội ngũ bảo vệ tại Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát

Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát là ứng cử viên số 1 trong các công ty bảo vệ uy tín TPHCM với đầy đủ chứng nhận về điều kiện an ninh trật tự là một trong những đơn vị có quyền xây dựng tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ  tại các trường nghiệp vụ của Bộ Công An và được Bộ Công An sát hạch cấp chứng chỉ.

Với những nỗ lực không ngừng, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát đã khẳng định được vị trí và sự uy tín của thương hiệu trong lĩnh vực an ninh. Công ty đã có 15 chi nhánh trên toàn quốc cùng 3000 nhân viên bảo vệ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ an ninh chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ an ninh chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên bảo vệ an ninh chuyên nghiệp

Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát là một trong các công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM cung cấp đa dạng các dịch vụ như: bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di động, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, cung cấp nhân viên giám sát vật tư, tài sản cố định, bảo vệ khách sạn, nhà máy, bệnh viện, siêu thị, trường học, ngân hàng và rất nhiều dịch vụ an ninh khác. Với kinh nghiệm và hồ sơ năng lực hoàn hảo, công ty đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều đối tác như Nutifood, Tân Hiệp Phát, Vietcombank, Toyota, Mercedes - Benz, Trung Nguyên, Big C, Hung Way, Unilever,…

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ

>>> LIÊN HỆ NGAY: Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Long Hoàng

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Long Hoàng là ứng cử viên thứ 2 trong top 10 các công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM. Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ là những cựu sĩ quan chuyên nghiệp cùng lực lượng bảo vệ giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ, nhiệt huyết, dũng cảm, kiên cường. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Long Hoàng cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ trên khắp các tỉnh thành Việt Nam để thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng như: bảo vệ yếu nhân, sự kiện, mục tiêu cố định,... Công ty sẽ là lựa chọn phù hợp cho những Quý khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, an toàn trong quản lý tài sản, con người.

Công ty TNHH Bảo vệ Zuki

Nếu Quý khách đang tìm một công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM thì Công ty TNHH Bảo vệ Zuki cũng là một gợi ý hoàn hảo. Công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng tốt mọi nhu cầu của các đối tác lớn trong nước. Các dịch vụ bảo vệ mà công ty đang triển khai cụ thể như: bảo vệ mục tiêu cố định (công ty, nhà máy, xí nghiệp, công trường,...), bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện (ca nhạc, bóng đá, hội thảo,...), tư vấn lắp đặt (công cụ bảo vệ, thiết bị phòng chống cháy nổ, camera).

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bình An

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bình An là một trong số những công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM. Kể từ khi thành lập đến nay, công ty đã gặt hái nhiều thành công trong nghề, đặc biệt là chưa để bất cứ khách hàng nào hủy hợp đồng. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bình An cam kết chất lượng dịch vụ ổn định, minh bạch, rõ ràng trong các phương án bảo vệ và điều khoản bồi thường. Nếu Quý khách hàng còn đang phân vân thì Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bình An sẽ là một gợi ý khá tốt cho nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Quý khách.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Long Hải

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Long Hải là một trong các công ty bảo vệ uy tín TPHCM đầu tiên ở Việt Nam áp dụng chương trình đảm bảo an ninh chống khủng bố của Mỹ. Đơn vị này bắt đầu hoạt động từ năm 2012 với 39 nhân viên bảo vệ. Hiện nay, với thời gian dài hoạt động và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Long Hải đã sở hữu hơn 1200 nhân viên được đào tạo chuyên sâu, bài bản. 
 
Các dịch vụ mà công ty đang cung cấp như: bảo vệ chung cư, ngân hàng, trường học, nhân chứng,… Quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình. 

Với hơn 1000 khách hàng, 300 dự án cùng 15 giải thưởng trong quá trình hoạt động, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Long Hải cũng là đơn vị nằm trong top các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ an ninh uy tín nhất tại TPHCM.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Bình 24H

Được thành lập vào năm 2011, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Bình 24H đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Bình 24H là lựa chọn phù hợp cho những đối tác đang có nhu cầu tìm kiếm bảo vệ vận chuyển, dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ điều hành,... Kim chỉ nam hoạt động của công ty là: “Nhân văn - Trung thực - Lắng nghe - Sáng tạo - Trách nhiệm”, chắc chắn sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự an tâm cho Quý khách hàng. Nếu Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Bình 24H có loại hình bảo vệ mà Quý khách đang cần thì đừng ngần ngại lựa chọn đơn vị này nhé!

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ với tiềm lực tài chính mạnh, cơ sở vật chất (võ đường Hưng Cát Lợi) đầy đủ tiện nghi. Nhờ đó, công ty đã huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ cho hàng nghìn nhân viên bảo vệ một cách bài bản và chuyên nghiệp. Ban lãnh đạo là những cán bộ lâu năm trong lực lượng Công an và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2010, hiện đang hợp tác với nhiều khách hàng lớn, nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với công ty, Quý khách không phải lo về chi phí dịch vụ bảo vệ và các khoản phí khác cho nhân viên như bảo hiểm, đồng phục. 

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Thăng Long Sepre 24

Thăng Long Sepre 24 là công ty bảo vệ lâu đời và cũng là cái tên không thể thiếu trong top các công ty bảo vệ uy tín. Để tồn tại và phát triển trong lĩnh vực an ninh, công ty đã không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng trên cả nước.

Thăng Long Sepre 24 phục vụ khá đa dạng các loại hình dịch vụ như: bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, công trường xây dựng, nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, siêu thị, ngân hàng, trường học, nhà riêng,… Thăng Long Sepre 24 cũng là một trong các công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM hướng đến mục tiêu mang lại cho Quý khách hàng sự thoải mái và hài lòng nhất. Tùy từng nhu cầu của Quý khách mà công ty sẽ đưa ra chi phí dịch vụ bảo vệ phù hợp. Đây cũng là một doanh nghiệp đáng để Quý khách tham khảo. 

Công ty Dịch vụ Bảo vệ An ninh Toàn Cầu

Công ty Dịch vụ Bảo vệ An ninh Toàn Cầu là công ty có thâm niên trong nghề với hơn 13 năm thành lập và phát triển. Đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín với hàng ngàn vệ sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng về ngoại hình, sức khỏe, thể chất, võ thuật, trình độ học vấn và được đào tạo bài bản, chính quy.

Dịch vụ Bảo vệ An ninh Toàn Cầu chuyên cung cấp đa dạng các loại dịch vụ bảo vệ như: bảo vệ yếu nhân, nhà hàng, khách sạn, công ty, nhà máy, sự kiện,...

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính là một trong các công ty bảo vệ uy tín TPHCM. Đơn vị được thành lập và ký giấy phép hoạt động vào năm 2016. Hiện nay, đơn vị đang hoạt động rộng khắp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Thành phố Hồ Chí Minh. Thành viên sáng lập cùng ban Giám đốc Điều hành đều xuất thân từ lực lượng vũ trang. Vì thế, dịch vụ bảo vệ tại Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đơn vị này cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu như: bảo vệ Đại sứ quán, Lãnh sự quán, nhà riêng, sự kiện, trường học, bệnh viện, khách sạn, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, công trình xây dựng,...

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính luôn thực hiện thường xuyên các khóa huấn luyện chuyên sâu về chuyên môn. Với ý thức trách nhiệm và tinh thần kỷ luật của đội ngũ hơn 500 nhân viên, Quý khách hàng có thể nhận thấy đây là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Bên trên là top các công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM mà Quý khách có thể tham khảo để hợp tác, bảo vệ an ninh cho doanh nghiệp của mình. Nếu Quý khách đang cần tư vấn về các công ty bảo vệ uy tín hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát

 • Địa chỉ: Số 114/10 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM.
 • Số điện thoại: 028 7777 9797 - 093 747 9797
 • Email: info@baovehoaphat.com hoặc nhansu@baovehoaphat.com.

>>> Xem ngay: Top 31 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM

Bài viết liên quan:

CHI NHÁNH BẢO VỆ TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT

Trụ sở chính TP Hồ Chí Minh
Trụ sở chính TP Hồ Chí Minh

ĐC: 114/10 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

SĐT: (028) 7777 9797

Email: info@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Bình Dương
Chi Nhánh Bình Dương

ĐC: 93 Quang Trung, Phú Cường, Thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

SĐT: (0274) 730 9697

Email: binhduong@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Long An
Chi Nhánh Long An

ĐC: 437 ấp Bình Thủy, xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa, Long An

SĐT: longan@baovehoaphat.com

Email: (0272)730 9697

Chi Nhánh Hà Nội
Chi Nhánh Hà Nội

ĐC: 386 Đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

SĐT: (024) 7779 9797

Email: hanoi@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Đồng Nai
Chi Nhánh Đồng Nai

ĐC: 26 đường 2a, khu công nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai

SĐT: (0251) 730 9697

Email: dongnai@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Cần Thơ
Chi Nhánh Cần Thơ

ĐC: 67 quốc lộ 91B, phường Bình An, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

SĐT: (0292) 730 9697

Email: cantho@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Hải Phòng
Chi Nhánh Hải Phòng

ĐC: Số 80/13 đường Ngô Quyền, Phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

SĐT: 0225 777 9797

Email: haiphong@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Vũng Tàu
Chi Nhánh Vũng Tàu

ĐC: Mỹ xuân, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

SĐT: (0254) 730 9797

Email: vungtau@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Tây Ninh
Chi Nhánh Tây Ninh

ĐC: An Tịnh, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh

SĐT: (0276) 730 9697

Email: tayninh@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Miền Trung (Đà Nẵng)
Chi Nhánh Miền Trung (Đà Nẵng)

ĐC: 38 Phan Tứ, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

SĐT: (0236) 730 9697

Email: danang@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Vĩnh Long
Chi Nhánh Vĩnh Long

ĐC: 10 Đường Hưng Đạo Vương, Phường 1, Vĩnh Long

SĐT: (027) 0777 9797

Email: vinhlong@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Bình Thuận
Chi Nhánh Bình Thuận

ĐC: 25 Nguyễn Tất Thành, Phường Hưng Long, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

SĐT: (025) 2777 9797

Email: binhthuan@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Khánh Hòa
Chi Nhánh Khánh Hòa

ĐC: 29 Phan Chu Trinh, Phường Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

SĐT: (025) 8777 9797

Email: khanhhoa@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Ninh Thuận
Chi Nhánh Ninh Thuận

ĐC: 361/12 đường 21 tháng 8, P. Phước Mỹ, Thành phố Phan Rang, Ninh Thuận

SĐT: (0259) 777 9797

Email: ninhthuan@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Tiền Giang
Chi Nhánh Tiền Giang

ĐC: 55 Nguyễn Công Bình, Trung An, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

SĐT: (027) 3777 9797

Email: tiengiang@baovehoaphat.com