Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương được xem là một trong những hình thức cho thuê lao động phổ biến nhất hiện nay. Hình thức này mang đến nhiều lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp cũng như người lao động. Đó là lý do ngày càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ra đời khiến Quý khách không khỏi băn khoăn khi lựa chọn. Vậy đâu mới là đơn vị bảo vệ uy tín nhất tại Bình Dương? 

Top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương dưới đây sẽ giúp Quý khách có thêm sự lựa chọn đúng đắn khi có nhu cầu thuê bảo vệ.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát - top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương uy tín

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Đơn vị được đánh giá là uy tín, chuyên nghiệp, có thâm niên trong nghề, mang lại nhiều lợi ích cho Quý khách hàng. Với phong cách phục vụ chu đáo, tận tình, công ty được nhiều đối tác lớn tin cậy tìm đến như: Nutifood, Everon, Hungway, Vietcombank, Toyota, Mercedes - Benz, Trung Nguyên, Big C,…

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát thuộc top 10 công ty bảo vệ uy tín và chất lượng tại Bình Dương

Hiện tại, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát cung cấp dịch vụ bảo vệ với đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu, chuyên nghiệp nhất. Đây là nơi tụ hội của các chiến sĩ có sức khỏe, thể lực tốt, đầy bản lĩnh, đam mê, không ngừng phát triển bản thân, nâng cao năng lực, hết lòng phục vụ Quý khách hàng.

Đơn vị vinh dự nằm trong top 10 công ty bảo vệ uy tín và chất lượng trong ngành dịch vụ an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương. Chọn Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát - công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương, Quý khách có thể yên tâm về chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

Đội ngũ bảo vệ trẻ Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát sở hữu đội ngũ bảo vệ trẻ, nhiệt huyết, chuyên nghiệp

» Xem thêm: Các công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai UY TÍN NHẤT

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Long Hoàng

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Long Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương cho các sự kiện, công ty với giá rẻ. Công ty tự tin là một trong những đơn vị có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất trên thị trường tỉnh Bình Dương. Tất cả nhân viên bảo vệ ủa công ty đều được huấn luyện nghiệp vụ kỹ càng trước khi thực hiện nhiệm vụ, công tác tại doanh nghiệp. Quý khách sẽ luôn thấy hình ảnh nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp với tác phong lịch sự, thái độ nhã nhặn, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Long Hải 

Nếu Quý khách muốn tìm một công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng tại Bình Dương với giá tương đối rẻ, Quý khách đừng bỏ qua Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Long Hải ở Bình Dương. Đơn vị này ngày càng được nhiều khách hàng biết đến bởi những nỗ lực phát triển dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hoàn hảo. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có võ thuật, nhạy bén trong xử lý tình huống là tất cả những ưu điểm mà Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Long Hải sở hữu.

Dịch vụ Bảo vệ Long Hải

Đội ngũ bảo vệ tinh anh của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Long Hải

Công ty TNHH Bảo vệ Zuki

Với phương châm hoạt động: “Chất lượng tiên phong, dịch vụ hàng đầu”, Công ty TNHH Bảo vệ Zuki sở hữu lực lượng bảo vệ được tuyển chọn chủ yếu từ các cán bộ, sĩ quan Công an, bộ đội xuất ngũ, dày dạn kinh nghiệm, tinh thông về nghiệp vụ. Không chỉ phục vụ tận tâm, công ty còn được đánh giá là công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ Quý khách hàng. Chọn Công ty TNHH Bảo vệ Zuki là Quý khách đang chọn một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bậc nhất ở Bình Dương.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bình An

Không chỉ được biết đến là công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bình An còn là đơn vị có triết lý kinh doanh cao quý, hướng tới phát triển nguồn nhân lực mạnh mẽ, tiến bộ.

Tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bình An mọi nhân viên đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Đúng như cái tên của mình, công ty sẽ là đơn vị đảm bảo an ninh trật tự, mang đến sự bình an cho người sử dụng dịch vụ. Chính sách đào tạo nhân viên tại đây vô cùng bài bản và chặt chẽ. Vì vậy, đây cũng là lựa chọn đúng đắn cho Quý khách đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bình An

Huấn luyện nghiệp vụ nhân viên bảo vệ tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bình An

Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Bình Dương. Công ty đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự cho các doanh nghiệp, nhà  máy, xí nghiệp ở Bình Dương. Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với những phương pháp hiện đại trong quy trình đào tạo nhân viên. Đây sẽ là nơi mang lại phương án bảo vệ hiệu quả tối ưu cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Đội ngũ nhân viên bảo vệ Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Việt Nam 24H

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Việt Nam 24H là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng và hài lòng nhất cho Quý khách hàng. Đây là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành an ninh, bảo vệ. Trong đó, dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương của công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, tận tâm với nghề. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Việt Nam 24H luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng tốt nhất.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Nhật Việt.S

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Nhật Việt.S cũng nằm trong số những công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương uy tín hàng đầu. Nơi đây cung cấp một đội ngũ nhân viên lành nghề, giúp giữ gìn trật tự, an toàn tài sản của Quý khách hàng hiệu quả nhất. 

Các nhân viên bảo vệ tại Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Nhật Việt.S - công ty bảo vệ tại Bình Dương được tuyển chọn kỹ càng, có tác phong lịch sự, chuyên nghiệp. Công ty luôn cam kết sử dụng những trang thiết bị, hệ thống báo động tiên tiến nhất trong quá trình công tác tại đơn vị của Quý khách hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Nhật Việt.S

Nhân viên bảo vệ của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Nhật Việt.S

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm

Nếu Quý khách mong muốn tìm được một công ty bảo vệ về người và tài sản an toàn 24/24, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm chính là một lựa chọn khá lý tưởng mà Quý khách có thể tham khảo. Đây là đơn vị đã khẳng định được sự uy tín và độ phủ sóng thương hiệu của mình với hàng chục chi nhánh, văn phòng trên cả nước. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm tự hào là công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương có lực lượng bảo vệ giỏi, phẩm chất tốt và thành thạo nhiều nghiệp vụ trong ngành. 

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Nam Quốc Việt

Nam Quốc Việt là tên công ty bảo vệ tại Bình Dương cuối cùng trong top 10 nhưng cũng không kém phần uy tín mà Quý khách có thể tham khảo. Công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề bảo vệ tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động chính của Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Nam Quốc Việt - công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương là bảo vệ an toàn về người và tài sản cho Quý khách, xem lợi ích của Quý khách là lợi ích của công ty. Đó cũng là lý do mà dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương của công ty được rất nhiều đối tác trên địa bàn tỉnh Bình Dương tin tưởng và đánh giá cao.

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Nam Quốc Việt

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Nam Quốc Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín

Trên đây là top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương mà Quý khách có thể tham khảo. Hy vọng rằng, sau bài viết này Quý khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn tốt khi có nhu cầu tìm kiếm công ty bảo vệ tại Bình Dương. Nếu Quý khách cần cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Tập Đoàn Hòa Phát

  • Địa chỉ: Số 114/10 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM.
  • Bình Dương: 93 Quang Trung, Phú Cường, Thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
  • Số điện thoại: 028 7777 9797 - 093 747 9797.
  • Email: info@baovehoaphat.com hoặc nhansu@baovehoaphat.com.

>>> Xem ngay: Danh sách 9 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Long An uy tín

Bài viết liên quan:

CHI NHÁNH BẢO VỆ TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT

Trụ sở chính TP Hồ Chí Minh
Trụ sở chính TP Hồ Chí Minh

ĐC: 114/10 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

SĐT: (028) 7777 9797

Email: info@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Bình Dương
Chi Nhánh Bình Dương

ĐC: 93 Quang Trung, Phú Cường, Thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

SĐT: (0274) 730 9697

Email: binhduong@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Long An
Chi Nhánh Long An

ĐC: 437 ấp Bình Thủy, xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa, Long An

SĐT: longan@baovehoaphat.com

Email: (0272)730 9697

Chi Nhánh Hà Nội
Chi Nhánh Hà Nội

ĐC: 386 Đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

SĐT: (024) 7779 9797

Email: hanoi@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Đồng Nai
Chi Nhánh Đồng Nai

ĐC: 26 đường 2a, khu công nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai

SĐT: (0251) 730 9697

Email: dongnai@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Cần Thơ
Chi Nhánh Cần Thơ

ĐC: 67 quốc lộ 91B, phường Bình An, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

SĐT: (0292) 730 9697

Email: cantho@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Hải Phòng
Chi Nhánh Hải Phòng

ĐC: Số 80/13 đường Ngô Quyền, Phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

SĐT: 0225 777 9797

Email: haiphong@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Vũng Tàu
Chi Nhánh Vũng Tàu

ĐC: Mỹ xuân, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

SĐT: (0254) 730 9797

Email: vungtau@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Tây Ninh
Chi Nhánh Tây Ninh

ĐC: An Tịnh, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh

SĐT: (0276) 730 9697

Email: tayninh@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Miền Trung (Đà Nẵng)
Chi Nhánh Miền Trung (Đà Nẵng)

ĐC: 38 Phan Tứ, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

SĐT: (0236) 730 9697

Email: danang@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Vĩnh Long
Chi Nhánh Vĩnh Long

ĐC: 10 Đường Hưng Đạo Vương, Phường 1, Vĩnh Long

SĐT: (027) 0777 9797

Email: vinhlong@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Bình Thuận
Chi Nhánh Bình Thuận

ĐC: 25 Nguyễn Tất Thành, Phường Hưng Long, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

SĐT: (025) 2777 9797

Email: binhthuan@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Khánh Hòa
Chi Nhánh Khánh Hòa

ĐC: 29 Phan Chu Trinh, Phường Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

SĐT: (025) 8777 9797

Email: khanhhoa@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Ninh Thuận
Chi Nhánh Ninh Thuận

ĐC: 361/12 đường 21 tháng 8, P. Phước Mỹ, Thành phố Phan Rang, Ninh Thuận

SĐT: (0259) 777 9797

Email: ninhthuan@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Tiền Giang
Chi Nhánh Tiền Giang

ĐC: 55 Nguyễn Công Bình, Trung An, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

SĐT: (027) 3777 9797

Email: tiengiang@baovehoaphat.com