Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại TPHCM năm 2024

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế - xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh, thì đi kèm với đó là những vấn đề về trật tự và an ninh mà các doanh nghiệp và người dân không thể lơ là. Vì thế mà có rất nhiều người lựa chọn các dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp, tài sản và con người. Tuy nhiên, việc lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp không phải là một điều dễ dàng, vậy hãy để bài viết dưới đây gợi ý cho bạn Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

 
1. Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Tập đoàn Hòa Phát

Được biết đến là một trong những đơn vị dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Tập đoàn Hòa Phát đã và đang chứng minh sự uy tín, chất lượng của mình đến với khách hàng và phấn đầu trở thành Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.
Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ bảo vệ Tập đoàn Hòa Phát phải kể đến như:
- Có nhiều kinh nghiệm trong ngành bảo vệ 
- Lực lượng nhân viên bảo vệ hơn 6.000 người được chọn lựa và đào tạo nhằm đảm bảo phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi và có khả năng sử dụng thành thạo các công cụ và thiết bị hỗ trợ an ninh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo vệ của khách hàng.
- Công ty có lực lượng cơ động luôn túc trực và sẵn sàng đáp ứng các tình huống khẩn cấp.
- Đảm bảo 100% nhân viên bảo vệ được đào tạo theo giáo trình BCA phê duyệt và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và an ninh như: SA8000, ISO 9001, SEDEX, C TPAT, WRAP,...
- Công ty có chính sách giá cả dịch vụ hợp lý từ phổ thông đến cao cấp, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Tập đoàn Hòa Phát

2. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng - PMV Security

Được thành lập từ năm 2008, Phát Minh Vượng là một công ty dịch vụ bảo vệ đảm bảo đầy đủ sự uy tín về việc đầy đủ các giấy phép, chứng chỉ và đào tạo nên các nhân viên bảo vệ đầy tâm huyết và đam mê. 
Những thành tích nổi bật nổi bật của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng phải kể đến như:
- 10 năm liền (từ năm 2009 đến năm 2018) đạt danh hiệu ‘Thương hiệu uy tín - Trusted Brand) do trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm Châu Á - Thái Bình Dương bầu chọn và trao tặng.
- Được Trung ương hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam bầu chọn là Doanh nghiệp Việt Nam Vàng.
- Thuộc top 10 Thương hiệu tiêu biểu, Top 20 Thương hiệu xuất sắc và Top 50 Thương hiệu được nhiều khách hàng tín nhiệm.

3. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Nhất Việt

Được thành lập từ năm 2007, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Nhất Việt là một thành viên thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản TN Property Management (TNPM). Công ty nổi tiếng với các dịch vụ an ninh và bảo vệ đa dạng như: Bảo vệ ngân hàng, bảo vệ tòa nhà văn phòng hoặc trung tâm thương mại, bảo vệ khu chung cư, cổng trường, bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, siêu thị, trường học, bệnh viện hoặc bảo vệ cá nhân, sự kiện,...
Những lợi ích nổi bật khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ Nhất Việt:
- Hỗ trợ đồng phụ, các trang thiết bị chuyên dụng và hiện đại trong việc đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp.
- Có đội ngũ quản lý điều hành giàu kinh nghiệm với hệ thống kiểm soát chất lượng an ninh chặt chẽ, giúp khách hàng tiết kiệm được các chi phí đào tạo và quản lý.
- Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với hơn 2000 nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề bảo vệ an ninh.

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Nhất Việt 

4. Công ty Bảo vệ Long Hải

Long Hải là một công ty bảo vệ nổi tiếng với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về cả nghiệp vụ an ninh, phòng cháy chữa cháy và các kỹ năng phục vụ khách hàng khác. Bên cạnh đó, công ty còn có các cuộc họp giao ban tại chỗ hàng ngày nhằm đảm bảo khả năng xử lý các vấn đề và tình huống trong trường hợp khẩn cấp.
Một số dịch vụ bảo vệ tiêu biểu hàng đầu của Công ty Bảo vệ Long Hải như: 
- Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, triển lãm, bệnh viện.
- Bảo vệ các địa điểm đặt riêng, nhà kho, nhà máy và các cơ sở sản xuất.
- Bảo vệ quán bar, nhà ở.
- Bảo vệ khách hàng theo yêu cầu với sự túc trực 24/7.
- Bảo vệ tại các sự kiện, buổi hòa nhạc, trình diễn thời trang, gặp gỡ khách hàng.

5. Công ty Cổ phần dịch vụ Bảo vệ Anh Hào

Nhận được nhiều cảm tình, niềm tin và đánh giá tốt của khách hàng, Công ty bảo vệ Anh Hào đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng bảo vệ an ninh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngày nay, công ty đã nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ với đội ngũ nhân viên hơn 2000 người.
Bên cạnh việc cung cấp lực lượng bảo vệ chất lượng cao, Công ty bảo vệ Anh Hào còn tiến hành đào tạo nhân viên với các kiến thức và kỹ năng bảo vệ an ninh đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, hệ thống nhân viên bảo vệ - vệ sĩ của công ty là những cá nhân có xuất thân từ bộ đội hoặc lực lượng cảnh sát nhân nhân với nhiều kinh nghiệm an ninh, có thể linh động xử lý các tình huống an ninh trong thực tế.

Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Anh Hào

6. Công ty Dịch vụ bảo vệ Long Hoàng

Nổi tiếng với sự uy tín và chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ, Công ty bảo vệ Long Hoàng tự hào với đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm và chuyên môn, cam kết mang đến sự an toàn và an ninh tối đa cho khách hàng.
Bảo vệ Long Hoàng hoạt động trong các lĩnh vực như: bảo vệ doanh nghiệp, tòa nhà, sự kiện và cá nhân. Đội ngũ nhân viên được đào tạo với các kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về phòng ngừa tội phạm và quản lý an ninh, nhằm phản ứng nhanh với những tình huống khẩn cấp.

7. Công ty Bảo vệ An ninh Toàn Cầu

Được thành lập vào năm 2007, Công ty Bảo vệ An Ninh Toàn cầu là một trong những công ty bảo vệ uy tín Top đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
Công ty nổi tiếng với sự kỹ lưỡng trong việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên, cùng với đó là các cam kết về sức khỏe, thể lực, võ thuật và các kiến thức về bảo vệ an ninh đạt chuẩn chất lượng.

8. Công ty Bảo vệ Bách Thắng

Được hình thành và điều hành bởi những người có kinh nghiệm và hiểu biết trong nghề, vì thế mà Công ty Bảo vệ Bách Thắng nổi tiếng với đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết, yêu nghề, có đạo đức nghề nghiệp và trình độ bảo vệ an ninh cao. Bên cạnh đó, công ty cũng trang bị các thiết bị điện tử hiện đại để hỗ trợ bảo vệ an ninh và liên tục cập nhật các xu hướng mới nhất.

Công ty bảo vệ Bách Thắng

9. Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam 24H

Được thành lập vào năm 2011, Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam 24H là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Những ưu điểm nổi bật nhất phải kể đến của công ty như:
- Đội ngũ nhân viên bảo vệ được trang bị và đào tạo kỹ lượng trong tác phong làm việc, đi đứng và võ thuật thành thạo.
- Hỗ trợ trang bị đầy đủ các dụng cụ đảm bảo an ninh. Tổ chức các buổi tập huấn thường xuyên.
- Huấn luyện nhân viên với tiêu chí đạt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu, đi đầu trong việc hướng dẫn cho mọi đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm.
- Có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề, nổi tiếng với việc bảo vệ tài sản và con người 24/24h.

10. Công ty Dịch vụ bảo vệ Long Việt

Một trong những công ty bảo vệ uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh không thể không nhắc tới đó chính là Công ty Dịch vụ bảo vệ Long Việt. Điểm đặt biệt của công ty đó chính là được hình thành bởi tâm nguyện của các thành viên trong công ty là những cán bộ, chiến sĩ với tinh thần bảo vệ, giữ gìn an ninh và trật tự cho xã hội.

Sự nổi bật và uy tín của Công ty Dịch vụ bảo vệ Long Việt đó chính là đội ngũ bảo vệ và vệ sĩ của công ty đều xuất thân trong ngành công an, quân đội hoặc các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác, với bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ an ninh. Bên cạnh đó, công ty cũng hỗ trợ cho nhân viên tham gia các khóa đào tạo nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn và thể chất để đáp ứng các nhu cầu bảo vệ của khách hàng.
Khi lựa chọn Long Việt, khách hàng sẽ được hỗ trợ lắp camera miễn phí tại cổng chính và được bảo trì trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng.

Trên đây là Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn không thể bỏ qua khi muốn lựa chọn cho mình một địa chỉ bảo vệ uy tín và chất lượng. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này hãy truy cập vào trang web: baovehoaphat.com để có thêm nhiều thông tin liên quan nhé!

Xem thêm: Top 31 công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM chuyên nghiệp nhất

 

Bài viết liên quan:

CHI NHÁNH BẢO VỆ TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT

Trụ sở chính TP Hồ Chí Minh
Trụ sở chính TP Hồ Chí Minh

ĐC: 114/10 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

SĐT: (028) 7777 9797

Email: info@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Bình Dương
Chi Nhánh Bình Dương

ĐC: 93 Quang Trung, Phú Cường, Thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

SĐT: (0274) 730 9697

Email: binhduong@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Long An
Chi Nhánh Long An

ĐC: 437 ấp Bình Thủy, xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa, Long An

SĐT: longan@baovehoaphat.com

Email: (0272)730 9697

Chi Nhánh Hà Nội
Chi Nhánh Hà Nội

ĐC: 386 Đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

SĐT: (024) 7779 9797

Email: hanoi@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Đồng Nai
Chi Nhánh Đồng Nai

ĐC: 26 đường 2a, khu công nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai

SĐT: (0251) 730 9697

Email: dongnai@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Cần Thơ
Chi Nhánh Cần Thơ

ĐC: 67 quốc lộ 91B, phường Bình An, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

SĐT: (0292) 730 9697

Email: cantho@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Hải Phòng
Chi Nhánh Hải Phòng

ĐC: Số 80/13 đường Ngô Quyền, Phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

SĐT: 0225 777 9797

Email: haiphong@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Vũng Tàu
Chi Nhánh Vũng Tàu

ĐC: Mỹ xuân, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

SĐT: (0254) 730 9797

Email: vungtau@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Tây Ninh
Chi Nhánh Tây Ninh

ĐC: An Tịnh, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh

SĐT: (0276) 730 9697

Email: tayninh@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Miền Trung (Đà Nẵng)
Chi Nhánh Miền Trung (Đà Nẵng)

ĐC: 38 Phan Tứ, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

SĐT: (0236) 730 9697

Email: danang@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Vĩnh Long
Chi Nhánh Vĩnh Long

ĐC: 10 Đường Hưng Đạo Vương, Phường 1, Vĩnh Long

SĐT: (027) 0777 9797

Email: vinhlong@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Bình Thuận
Chi Nhánh Bình Thuận

ĐC: 25 Nguyễn Tất Thành, Phường Hưng Long, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

SĐT: (025) 2777 9797

Email: binhthuan@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Khánh Hòa
Chi Nhánh Khánh Hòa

ĐC: 29 Phan Chu Trinh, Phường Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

SĐT: (025) 8777 9797

Email: khanhhoa@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Ninh Thuận
Chi Nhánh Ninh Thuận

ĐC: 361/12 đường 21 tháng 8, P. Phước Mỹ, Thành phố Phan Rang, Ninh Thuận

SĐT: (0259) 777 9797

Email: ninhthuan@baovehoaphat.com

Chi Nhánh Tiền Giang
Chi Nhánh Tiền Giang

ĐC: 55 Nguyễn Công Bình, Trung An, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

SĐT: (027) 3777 9797

Email: tiengiang@baovehoaphat.com